6 mẹo vặt bảo vệ cửa nhôm kính Xingfa ít người biết đến

Khi lắp đặt cửa bằng nhôm kính Xingfa nhiều người cho rằng nó có độ an toàn cao nên không cần phải bảo vệ. Nhưng bạn nên biết rằng bất cứ lúc nào những tên trộm cũng có thể phá vỡ cửa để chúng đột nhập vào nhà của bạn. Bảo vệ cửa cũng góp phần trong việc bảo vệ tài sản trong gia đình. Vậy làm thế nào để vừa bảo vệ được cửa lại vừa bải vệ được tài sản trong gia đình?

 Mẫu cửa nhôm nhà tắm 
 Cửa phòng ngủ nhôm giả gỗ 
 Vách ngăn nhôm kính phòng khách 
 Vách kính khung nhôm hệ 1000 
 Báo giá phụ kiện cửa nhôm 
 Báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa 
 Ray nhôm cửa lùa 

Bài viết này sẽ thảo luận một số mẹo thông minh để giữ an toàn cho cửa bằng nhôm kính Xingfa cũng như tài sản của gia đình bạn tránh khỏi những tác động tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bảo vệ phía bên ngoài cửa sổ nhôm kính Xingfa

Trồng những bụi cây gai để bảo vệ cửa cho nhà bạn

Khi cần bảo vệ bên ngoài ngôi nhà, quý khách thường nghĩ đến những chú chó, hàng rào bảo vệ, hoặc thậm chí các thanh sắt lớn vượt qua cửa để ngăn cản sự xâm nhập. Tuy nhiên, biện pháp bảo vệ cửa bằng nhôm kính Xingfa một cách thông minh của chúng tôi không liên quan đến những thứ đó. Các chuyên gia đã đưa ra phương pháp đơn giản đó là trồng một bụi cây gai lớn, bên dưới cửa nhôm kính Xingfa điều đó cũng đủ ngăn chặn kẻ xấu vượt qua nó để phá hoại cửa của bạn. Mặc dù có vẻ đơn giản không tin nổi nhưng những bụi gai là dây thép gai tự nhiên, vì vậy nó có thể làm cho họ cảm thấy sợ hãi và bỏ ý định phá hoại cửa nhà bạn.

Phản chiếu cửa bằng nhôm kính Xingfa

Tại khoảng không gian lắp đặt cửa bằng nhôm kính Xingfa bạn có thể để bố trí những đồ nội thất có giá trị sang một bên để trách những tên trộm có thể nhìn thấy. Vì rất có khả năng chúng sẽ tấn công vào cửa của bạn để trộm tài sản trong gia đình bạn. Mẹo này có ý tưởng một bước xa hơn. Chủ nhà thông minh có thể thực sự đặt các chi tiết phản chiếu trên cửa của họ, làm cho người bên ngoài không thể nhìn thấy thông qua cửa sổ. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Khi ở đúng vị trí, người ngoài sẽ chỉ nhìn thấy sự phản chiếu của chính mình khi nhìn qua cửa. Vì mọi người ít có khả năng phá vỡ và xâm nhập nếu họ không thể nhìn thấy những gì họ đang nghĩ trong đầu. Đây là một ý tưởng rất hay nó có thể giúp quý khách tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Bôi nhiều dầu bôi trơn lên cửa bằng nhôm Xingfa

Nếu quý khách sợ ai đó leo lên cửa bằng nhôm kính Xingfa nhà quý khách, đây là một mẹo hữu ích cho quý khách. Có những sản phẩm dưới dạng sơn và thuốc xịt bán tại các cửa hàng như dầu bôi trơn vĩnh viễn. Bạn có thể làm cho bề các bề mặt xung quanh cửa bằng nhôm Xingfa trở nên quá trơn để chúng khó có thể leo qua. Điều này cũng góp phần vào bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Phương pháp bảo vệ  cửa bằng nhôm Xingfa bên trong nhà

Đặt một chậu cây trong nhà tại vị trí cửa bằng nhôm kính Xingfa

Tương tự như ý tưởng trồng bụi cây gai đã đề cập ở trên, một số chuyên gia cũng khuyên quý khách nên mua một số loại cây có tán tương đối lớn đặt tại vị trí của cửa nhôm kính Xingfa chú ý phải phù hợp với không gian nhà bạn. Có hai lý do để việc làm này giúp bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thứ nhất, nếu tán cây đủ lớn, nó sẽ chướng ngại vật cản đường những tên trộm. Thứ hai, những cây to lớn cần chậu lớn, kẻ trộm khó có thể di chuyển được nó để vào nhà bạn.

Lắp đặt khóa thứ hai cho cửa nhôm kính Xingfa

Hầu hết các cửa bằng nhôm Xingfa nhập khẩu được lắp đặt tương tự như nhau trong cùng một thời đại. Điều này mang lại lợi thế cho những người có ý định xấu. Nếu cửa bằng nhôm kính Xingfa của quý khách có khóa đơn truyền thống ở trên cùng hoặc ở giữa bạn nên lắp đặt thêm khóa cửa khác để chúng khó có thể phá khóa đột nhập vào trong ngôi nhà.

Lắp đặt thêm hệ thống báo động kích hoạt cho cửa bằng nhôm Xingfa

Ngoài bổ sung thêm khóa trên cửa nhôm kính Xingfa, các cửa hàng cũng có hệ thống báo động kích hoạt bạn có thể đặt mua và lắp đặt chúng. Khi được sử dụng, nếu cửa mở ra, nó sẽ phát ra 1 âm thanh. Điều đó sẽ giúp bạn biết được những gì đang diễn ra trong nhà của bạn, đồng thời cũng tạo khó khăn cho những tên trộm có ý định đột nhập vào nhà bạn. Thậm chí chúng có thể bỏ ngay ý định đột nhập đó đi.

Vừa rồi là một số mẹo để bảo vệ cửa bằng nhôm kính Xingfa và bảo vệ tài sản cho gia đình bạn. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090196000 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại