Bảng hiệu kính cường lực thiết kế logo

​Thiết kế logo kính cường lực an toàn đang ngày càng trở nên phá phổ biến và thịnh hành. Biển bảng kính cường lực đem đến một vẻ đẹp riêng biệt lạ thường.

Sử dụng logo kính cường lực an toàn giúp cho những doanh nghiệp, cơ quan thể hiện được toàn bộ lĩnh vực mà mình cung cấp và thu hút được người nhìn.
Biển bảng là biểu tượng là hình ảnh đại diện cho một công ty, đồng thời thể hiện cá tính của chủ doanh nghiệp, các logo các đa sắc màu để chủ doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với mặt hàng mình cung cấp.
Lựa chọn logo được làm trên kính cường lực tạo nên vẻ đẹp mới lạ, sang trọng lại đẳng cấp làm nổi bật logo của bạn cần truyền thông đến người tiêu dùng.

Bảng hiệu kính cường lực thiết kế logo

Trước kia những bảng hiệu được gắn logo để quảng cáo cho doanh nghiệp làm bằng chất liệu gỗ, nhựa, nhôm hoặc mika. Những loại bảng hiệu đó không làm nổi bật cho logo của bạn làm hạn chế không truyền được thông điệp của doanh nghiệp.
Ngày nay người tiêu dùng đã hướng tới sản phẩm mới và nhiều tính năng ưu việt tạo điểm nhấn cho logo vì vậy logo kính cường lực an toàn ra đời.
Biển bảng kính cường lực có độ sáng bóng tạo nên độ độc đáo cho logo
Biển bảng kính giúp quảng bá thương hiệu nhận diện dễ hơn, thu hút khách hàng.
Sử dụng logo kính có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt mưa nắng tốt.
Với logo kính cường lực bạn có thể để trong nhà và ngoài trời đều đảm bảo độ bền của logo
Kính cường lực giúp dễ vệ sinh, lau chùi.Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính cường lực để bạn làm logo, biển quảng cáo

Cách đo kính cường lực cho cửa kính và cách trừ cửa

​Cách đo kính cường lực đúng kỹ thuật được quyết định lên 50% độ chính xác khi tiến hành cắt những tấm kính cường lực cho cửa kính. Việc đo kính cường lực đúng giúp cho qua trình thi công lắp đặt được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Cách đo cửa kính cường lực

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để đo đạc.
Thước dây
Máy laser
Giấy và bút
Bước 2: Xác định mặt bằng
Xem cửa có được vuông vức hay không.
Nếu cửa là hình bình hành hoặc hình thang thì việc sản xuất cửa của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
Để biết được cửa có vuông góc hay không thì mắt thường không thể quan sát và phát hiện được. Chính vì vậy mà bạn sử dụng máy laser để xác định góc.
Bước 3: Đo ô cửa chờ

Đo chiều rộng của ô cửa

Dùng thước dây đo chiều cao của ô cửa, sau đó là đo chiều rộng của ô cửa
Bước 4: Trao đổi với chủ nhà
Sau khi đo cửa bằng máy laser và bằng thước dây.
Nếu cửa vuông góc dễ lắp đặt thì sẽ hẹn chủ nhà ngày qua lắp.
Nếu ô cửa lệch không vuông vức hoặc cốt nền lồi lõm thì cần phải đàm phán với khách hàng chỉnh sửa để cho quá trình thi công lắp đặt được chính xác, thuận tiện quá trình đóng mở

Cách trừ cửa kính cường lực

Sau khi có kích thước ô cửa vừa đo xong. Thì cần nắm rõ là khách hàng yêu cầu bạn làm cửa mở quay hay mở trượt. Đối với mỗi loại cửa sẽ có cách cộng trừ kích thước kính là khác nhau. Cách trừ còn phụ thuộc kích thước bạn tính được cộng vào, hay trừ đi hoặc con số chính xác thực tế.

Bộ cửa thủy lực 5 tấm

Cạnh A lấy số đo thực tế trừ đi 7mm
Cạnh B lấy số đo để làm chiều cao cửa trừ đi 5mm
Cạnh C lấy số đo để làm chiều rộng cánh cửa trừ đi 8mm
Cạnh D số đo thực tế trừ đi 4mm
Bộ cửa kính cường lực trượt lùa 4 tấm
Chiều rộng vách là cạnh A sẽ được trừ đi 7mm
Chiều rộng cánh cửa trượt cần phải trừ đi 8mm

Có thể bạn quan tâm