Cửa kính cường lực 2 lớp cách âm có bền không?

Hiện nay cửa kính temper được sử dụng với nhiều hạng mục lắp cho công trình của bạn mà vẫn luôn đảm bảo đáng tin cậy khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp nhất hạng sang cho căn phòng của khách hàng.

Cửa kính dán 2 lớp cường lực được tạo ra từ các loại phim và từ hai hoặc nhiều tấm kính các loại như kính ốp tường nhà bếp, kính trong, kính phản quang, kính cường lực, kính cản cách nhiệt, kính bán cường lực. Với những tính năng ưu việt đó mà loại kính này có được nhiều công dụng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường ngày nay.

Để giải quyết vấn đề vỡ vụn kính khi mà có lực ảnh hưởng mạnh vào cửa kính chịu lực thì các nhà nghiên cứu sản xuất kính đã cho thành lập sản phẩm cử kính cường lực hai lớp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấu tạo của kính cường lực hai lớp

Báo giá cửa kính cường lực 2 lớp hay nhiều lớp được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính ở giữa các lớp kính là lớp bảo vệ được làm bằng chất dẻo. Bởi vì đặc điểm cấu tạo nổi trội vậy nên kính cường lực dán hai lớp có các đặc thù đa dạng hơn mà các loại kính khác không thể làm được.

Kích thước cửa kính cường lực 2 lớp :

đơn vị chúng tôi phân phối các loại cửa kính an toàn hai lớp dán tin cậy với nhiều kích thước khác nhau theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Chiều dày cửa kính 2 lớp:

Có thể ghép nhiều lớp kính vào với nhau, nhờ lớp phim dán kính theo tiêu chí các lớp kính đó chúng ta có thể chọn lưa theo ý thích để được chiều dày như mong muốn.

Chiều dày của kính cường lực hai lớp thường được sử dụng là : 6.38ly ; 8.38ly; 10.38ly; 13.38 ly; 16.38ly; 20.38 ly; ….

Cửa kính 2 lớp cách âm

Ưu điểm của cửa kính chịu lực hai lớp

Kính cường lực hai lớp dán đáng tin cậy ko vỡ đột xuất như tấm kính thường, lớp tấm phim PVB làm giảm hiệu quả của các sự tác động, tấm kính vẫn nguyên vẹn ngay khi bị vỡ, giữ lại các mảnh kính ở nguyên địa điểm cũ làm giảm bớt sự nguy hiểm cho người dùng. tiêu chí xác định trên yêu cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà dễ làm kính vỡ gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng. Mẫu cửa kính an toàn hai lớp dán an toàn và đáng tin cậy đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách đơn giản.

-Cửa kính 2 lớp Cách âm rất tốt

Âm thanh hỗn tạp thường sẽ chui lọt qua cửa kính temper dễ dàng và đơn giản, kính cường lực 2 lớp dán an toàn và tin cậy cách âm rất tốt. Đối với các địa điểm như phòng thu âm. Sân bay, khách sạn, văn phòng và bất cứ 1 tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, nhà gà, bến xe đường cao tốc thì cửa kính hai lớp rất thích hợp.

– Sử dụng cửa kính cường lực 2 lớp An ninh đảm bảo

Kẻ gian thường đột nhập qua hệ thống cửa sổ hoặc cửa đi ra vào có lắp đặt kính. Tội phạm và kẻ xấu ngày càng nhiều. cửa kính cường lực 2 lớp đáng tin cậy chống lại mọi sự xâm nhập bởi vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ kính 2 lớp dán đáng tin cậy không thể cắt từ 1 phía.

-Điều chỉnh sự hấp thụ nhiệt

Ánh sáng thiên nhiên có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các dạng kiến trúc, quá nhiều ánh sang đồng thời có nghĩa là trong căn hộ sẽ rất chói nóng, dẫn tới mức giá tốn kém để giải quyết vấn đề này. Kính cường lực hai lớp có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt và hạ mức giá điều hòa nhiệt độ.

-Bảo đảm tin cậy từ những thiên tai mưa đá gió bão

Lốc xoáy hoặc bão làm cho các loại kính bình thường dễ dàng và đơn giản bị vỡ, những vụn kính bay gây ra sự nguy hiểm cho người sử dụng. hơn nữa hiện tượng động đất cũng thường gây ra những đợt kính vỡ rất nguy hiểm.

-Thiết kế đa dạng tiện lợi thi công lắp đặt

cửa kính chịu lực hai lớp dán tin cậy còn có thể được uốn cong, tăng cường độ bền, tăng chức năng chịu nhiệt của đặc thù hóa học,Với nhiều màu sắc và kích cỡ độ dày khác nhau kính cường lực hai lớp có thể dùng ở phía trong ngôi nhà, và cửa ra vào.

-Khả năng chịu nhiệt của cửa kính cường lực 2 lớp rất tốt

Khi phải chịu nhiệt độ cao, kính thường sẽ vỡ vụn, ko khí tràn vào sẽ khiến lửa lan rộng hơn và nguy hiểm khi có cháy nổ. Kính cường lự hai lớp dán an toàn và tin cậy đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi mà tiếp xúc với nhiệt độ cao kính ko bị chảy vậy nên sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho tiện dụng cho công việc chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn 1 cách duy nhất.

-Độ bền rất cao.

cửa kính cường lực 2 lớp giữ màu và độ bền vững cho ngôi nhà và cũng một cách đơn giản vệ sinh làm sạch.

-Ngăn tia cực tím

Tia cực tím là vì sao dẫn đến sự hư hỏng hoặc mất màu của đồ đạc trong nhà. Tấm kinh PVB được phân phối có kèm theo các vật liệu hấp thụ loại chất này để loại trừ gần hết những tia cực tím mà không tác động tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của chúng ta hoặc là sự quang hợp của cây cối.

-Sự biến dạng thấp:

cửa kính temper 2 lớp được tôi và tráng men, do vậy tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn. Kết quả là sẽ có 1 hình ảnh tuyệt hảo .

=>> Xem bảng báo giá cửa kính cường lực 2 lớp rẻ độc nhất vô nhị thị trường tại đây

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm cửa kính temper 2 lớp xin kính mời Quý quý khách liên hệ: 02462922389

Có thể bạn quan tâm