Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu 1m2 ? Giá từng hãng !

Để biết được chính xác cửa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu tiền 1m2 ? chúng ta cần xác định đó là loại cửa nhôm kính nào ? cửa nhôm kính đó hãng nào ? Cùng chúng tôi điểm danh một số hệ cửa 1 cánh thông. Để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình nhé!

Hệ cửa nhôm 1 cánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành làm cửa phòng. Đáp ứng kích thước nhỏ lẫn lớn và độ bền cao. Mẫu cửa này được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng. 

Cửa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu 1m2 ?

Cửa nhôm kính tùy thuộc vào từng loại cửa, và hãng để có thể biết chính xác giá của nó. Hiện nay có 3 loại cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến ở Việt Nam : Cửa nhôm xingfa, Cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm Hyundai.

Giá từng loại cửa nhôm kính :

=> Có 2 cách tính báo giá , 1 là báo giá theo bóc tách từng vật tư, 2 là bao giá thi công cửa nhôm kính giá rẻ trọn gói, Hãy cùng Nhôm Kính Việt Đức xem báo giá từng loại ngay dưới đây nhé!
_ Để tính được giá thành 1 bộ cửa là bao nhiêu tiền, cửa bao nhiêu mét vuông ?. Thì khi đó mới tính ra được là cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2.

Bình thường giá của mỗi 1m2 cửa nhôm xingfa sẽ giao động từ 1.200.000 đến 1.600.000 tùy vào từng chất liệu và kích cỡ của sản phẩm. Giá sẽ giao động từ 1 triệu đến 1,6 triệu.

Cửa nhôm kính Việt Pháp bao nhiêu tiền 1m2?

Đây là dòng cửa đang có thị trường ngày càng ổn định, được nhiều khách hàng tin tưởng. Cửa nhôm kính Việt Pháp có hai chất liệu chính rất chắc chắn là nhôm và kính. Độ dày nhôm từ 1,4mm đến 2,0mm và kính thường là kính cường lực, kính phản quang hay kính hộp chân không.

Nhiều người tin tưởng lựa chọn cửa nhôm kính Việt Pháp vì kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, không bị áp lực khi có sự biến đổi thời tiết.

Đối với loại này, Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 bạn có thể tham khảo như: Cửa vách ngăn nhôm kính 900.000 đồng/m2, cửa nhôm Việt Pháp mở trượt, xếp trượt hệ có giá 1300000 đồng/m2, loại cửa nhôm Việt Pháp mở quay hệ 4400 đố nhỏ giá 1200000 đồng/m2, mở quay 45000 đố to giá 1500.000 đồng/m2.

Mẫu cửa nhôm kính việt pháp màu ghi đen đẹp

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu tiền 1m2?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính thì có lẽ hầu hết được các cửa hàng nhôm kính giới thiệu cửa nhôm Xingfa. Có các loại cửa nhôm Xingfa khác nhau như nhôm Xingfa tem đỏ, tem xanh, Xingfa đùn trong nước… Mỗi loại có những đặc điểm riêng:

– Nhôm Xingfa tem đỏ là một trong những loại cửa nhôm tốt nhất được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng cao, độ bền tối ưu, khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội, độ khít tuyệt đối và có khả năng chịu nước và chống ẩm tuyệt vời.

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp giá rẻ

 

Ứng dụng cửa nhôm 1 cánh trong ngành xây dựng

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế. Không chỉ làm cửa phòng ngủ, phòng tắm mà còn cửa phòng họp…

Hiện nay, cửa 1 cánh rất đa dạng. Không chỉ về hệ cửa mà còn về thiết kế, màu sắc. Với sự kết hợp kính mờ, kính hộp lá sách, kính màu…Cửa nhôm 1 cánh kiến tạo nên không gian sang trọng hoàn hảo. Nhưng song song đó cũng đảm bảo tính riêng tư khi sử dụng.

Việc chọn cửa nhôm đúng mục đích sẽ đem đến hiệu quả sử dụng lâu bền. Đồng thời, tăng tuổi thọ giữ công trình luôn sáng sủa bền đẹp theo thời gian.

>>> Xem ngay: Chi tiết Bảng giá các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay được cập nhật mới nhất 2020 để dự trù kinh phí hợp lý

Có thể bạn quan tâm