Giải pháp tiết kiệm năng lượng với cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm kính cao cấp giúp ngôi nhà tiết kiệm năng lượng tối ưu. Cửa nhôm cách nhiệt rất tốt, nên việc sử dụng các năng lượng nhân tạo giảm đi đáng kể, điều này mang lại cho quý khách giải pháp tiết kiệm về lâu về dài.

Cửa nhôm kính cao cấp – giải pháp tiết kiệm năng lượng

– Toàn bộ ngôi nhà là một phần nhỏ giúp tiết kiệm năng lượng nếu lối kiến trúc tốt, phần lớn nằm ở cánh cửa.

– Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng cửa nhôm kính cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các dòng cửa khác, đặc biệt trong số đó là cửa XINGFA – dòng cửa nhôm cao cấp trên thị trường thế giới. Cửa nhôm không những tạo không gian gần gũi thiên nhiên, lấy sáng tối đa mà nó tiết kiệm điện năng tiêu thụ hoàn hảo. Với độ kín khít cao, nó còn là giải pháp chống ồn hiệu quả.

– Ngôi nhà quý khách vào mùa nào cũng sẽ có rất nhiều vật dụng tiêu thụ điện cao ví dụ như: máy lạnh, lò sưởi, tủ lạnh…Số tiền chi trả cho điện khá lớn trong cả mùa dài. Sử dụng cửa nhôm XINGFA cao cấp giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi sử dụng quý khách sẽ nhận thấy điều đó.

– Bạn đang thắc mắc XINGFA có kết cấu thế nào? Xingfa thiết kế từ thanh profile nhôm cứng cáp, bền vững, bề mặt sơn phủ tĩnh điện công nghệ cao của Nhật, hệ gioăng EPDM kín khít, hệ phụ kiện KINLONG cao cấp, cùng kính HẢI LONG nổi tiếng… Chính vì kết cấu như vậy mang lại cho nó khả năng cách nhiệt, giảm thiểu năng lượng truyền ra bên ngoài.

Mọi thông tin và những thắc mắc của các quý khách về cua nhom và lắp đặt cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách ngăn kính các loại…Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

 

Tham khảo thêm

 Kích thước phòng tắm kính tiêu chuẩn là bao nhiêu ? 

 Các loại cửa sổ nhôm kính Xingfa đẹp và bền thiết kế phù hợp từng không gian 

 Một Số Kiểu Và Dạng Cửa Kính Khung Nhôm 4 Cánh 

 Lựa chọn loại cửa sổ nhôm kính Xingfa phù hợp với quán cà phê 

Có thể bạn quan tâm