Lắp cửa kính lùa phòng tắm cho chung cư hiện đại

Sử dụng Cửa kính lùa phòng tắm đang trở thành xu thế thiết kế hiện đại ngày nay. Cửa lùa kính giúp cho không gian được mở rộng, sử dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mà người dùng vẫn có không gian riêng tư

Với lối sống hiện đại ngày nay thì nhà tắm không chỉ là nơi để tắm rửa vệ sinh. Mà nó còn được coi là không gian người dùng lột bỏ những mệt nhọc, phiền toái sau một ngày làm việc vất với bao bộn ngoài xã hộ.

Trước kia nhà tắm sẽ được lắp ghép, xây dựng từ gỗ hoặc 4 bức tường thô cứng bí bách từ gạch xi măng làm không gian tù túng, chật hẹp

Nhà tắm với kính cường lực ra đời đã giúp cho người dùng thay thế được những nhà tắm cũ, không gian nhỏ hẹp mà không gian lại không được tận dụng sử dụng hết.

>>> Đừng bỏ lỡ báo giá chi tiết cửa kính cường lực lùa treo mới nhất 2019

Kiến trúc hiện đại với Cửa kính lùa phòng tắm

Kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng khác nhau. Không thể không nhắc tới Cửa kính lùa phòng tắm.

Sử dụng cửa kính lùa treo nhà tắm giúp người dụng sử dụng được triệt để diện tích vốn có của nó.

Cửa lùa nhà tắm kính thường sẽ sử dụng  nguyên liệu kính có độ dày 10mm, 12mm. Đây là độ dày với khả năng đảm bảo độ chắc chắn, an toàn đến người dùng. Nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước là chủ yếu vì vậy phụ kiện đi kèm cho cửa lùa nhà tắm 100% là làm từ inox. Nhờ đó mà cửa kính lùa treo luôn hoạt động trơn chu không bị tình trạng gỉ.

Lý do bạn nên dùng cửa lùa nhà tắm kính

Cửa dùng bằng bánh xe để hoạt động đóng mở là chính. Nhưng bánh xe lại được treo ở trên đầu của cánh cửa vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không bao giờ xảy ra tình trạng nước đọng ở bánh xe.

Sử dụng cửa lùa kính giúp ngăn không gian tắm và không gian vệ sinh cá nhân riêng biệt. Như vậy không gian ngoài để sử dụng vệ sinh của bạn luôn khô thoáng sạch sẽ.

Cửa làm từ chất liệu kính nên khi nước bám vào sẽ không ngấm nước ẩm mốc hay nói cách khách nước rất dễ trôi trượt trên kính giúp không gian luôn sạch sẽ

Cửa kính lùa treo hoạt động êm ái, thanh thoát không  gây ra tiếng ồn.

Cửa kính trắng trong giúp nhà tắm luôn thoáng đãng, giúp bạn có không gian thư giãn thoải mái.

Tham khảo thêm

 Bộ gương nhà tắm
Thiết kế phòng tắm bằng kính
Kệ góc kính nhà tắm

Có thể bạn quan tâm