Lựa chọn tay vịn, chân trụ cầu thang lan can kính cường lực phù hợp nhất

Cầu thang kính là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà liền kề, biệt thự hiện nay bởi kính trong suốt, kết cấu gọn nhẹ, giúp không gian trở nên thanh thoát.  Để tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp không khó. Chỉ với một vài từ khóa như : “thi công cầu thang kính tay vịn gỗ” hay “giá cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ” là một loạt đơn vị có khả năng làm các mẫu này hiện ra. Chính vì thế để phát triển tốt và đứng vững trên thị trường. Đòi hỏi các đơn vị thi công theo giá cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ phải biết thay đổi xu hướng, nắm bắt kiểu dáng trên thị trường.

Lựa chọn trụ cầu thang

Trụ cầu thang có nhiều loại, trụ cao, trụ lửng, trụ lùn… tùy theo thiết kế ban đầu mà quý khách có sự lựa chọn khác nhau cho từng loại. Trụ cầu thang là một trong những mắt xích quan trọng gắn kết giữa kính cường lực, tay vịn cầu thang và cố định toàn bộ hệ thống cầu tháng xuống nền đá (bậc cầu thang). Do đó trụ cầu thang là một trong những bộ phận tối vi quan trọng mà quý khách nên lựa chọn rất kỹ. Nếu như quý khách không am hiểu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và miễn phí.

Lựa chọn tay vịn cầu thang

Đối với tay vịn cầu thang thông thường có hai loại, có thể làm bằng gỗ ( loại này dùng ở trong nhà) hoặc dùng bằng inox (thông thường loại này làm ngoài trời). Loại bằng gỗ thì tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích từng gia chủ có thể dùng những loại gỗ khác nhau, kích thước cũng khác nhau, màu sắc cũng khác nhau, với loại tay vịn bằng gỗ trong bộ cầu thang sẽ đẹp hơn, hài hòa hơn nhờ sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Đối với loại tay vịn bằng inoxsẽ đơn điệu hơn, do đó thường sử dụng ở những khu trung tâm thương mại, nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, hoặc trên sân thượng…

Lựa chọn kính cường lực làm lan can cầu thang

Đối với cầu thang người ta thường sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm đến 12mm để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm. Thêm vào đó kính cường lực an toàn hơn so với kính thông thường, đồng thời kính cường lực có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để làm đẹp cho cầu thang, tuy nhiên đa phần mọi người đều sử dụng kính cường lực trắng trong để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin về giá cả, hình ảnh mẫu cầu thang bằng kính để quý vị tham khảo, quý vị cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

 

Tham khảo thêm

Báo giá lan can cầu thang kính cường lực
Nên làm cầu thang kính hay gỗ
Cầu thang xoắn ốc cho nhà hẹp

Có thể bạn quan tâm