Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Thanh Nhôm Làm Cửa

Khi khách hàng có nhu cầu làm cửa nhôm kính thì việc tìm hiểu lựa chọn cũng như các loại cửa truyền thống có nhiều loại nguyên vật liệu sử dụng để tạo nên khung cánh cửa (như gỗ thì có lim, căm xe, cẩm…., nhôm thì có Đông Á, Đại Tân, Tungshin, Việt Nhật, Việt Pháp….). Cửa nhôm kính cũng vậy, có rất nhiều loại thanh nhôm dùng để sản xuất ra khung và cánh cửa, ngoài những thanh nhôm có mặt trên thị trường lâu năm, có tên tuổi thì còn có những loại thanh nhôm mới xuất hiện nên rất đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Một số khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính luôn phân vân không biết nên chọn thanh nhôm để làm cửa như thế nào để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và phù hợp với kinh phí dự trù.

 Tổng Hợp Cách Bảo Trì Bảo Dưỡng Cửa Nhôm Kính Tại Nhà 

 Gợi ý quý khách các mẫu kính bếp đẹp bắt kịp xu hướng hiện đại 

 Tên phần mền sản xuất cửa nhôm xingfa ( cách dowload pm về máy) 

 Lựa chọn loại kính tiếp kiệm năng lượng nào cho khí hậu của Việt Nam 

 Tại sao Mái kính cường lực là giải pháp tối ưu nhất? 

 Những ưu điểm tuyệt vời cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa 

 TƯ VẤN LỰA CHỌN CỬA NHÀ VỆ SINH ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY. 

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn thanh nhôm để làm cửa, để quý khách hàng có thể tổng hợp tạo nên cách lựa chọn phù hợp.
 • Các hãng thanh nhôm profile sử dụng tại Việt Nam– Độ dày: Độ dày của thanh nhôm tạo nên sự cứng cáp chắc chắn cho cửa, những thanh nhôm có độ dày càng cao thì càng chắc chắn. Độ dày của bề mặt thanh nhôm khoảng từ 1,8 -> 3ly tùy theo từng hãng, loại thanh nhôm và hệ của thanh nhôm. Ngoài chú ý về độ dày của bề mặt bên ngoài thì những thanh chia khoang cũng không quá mỏng để tăng khả năng chịu lực. Một số thanh nhôm không chú trọng đến phần bên trong này.
 • Đàn hồi và dẻo: Những thanh nhôm có độ dẻo và đàn hồi cao thường rất khó vỡ téc, nứt khi có lực mạnh tác động. Độ đẻo và đàn hồi chiếm tỷ lệ rất cao trong độ bền cho cửa. Những thanh nhôm dễ bị giòn, téc, nứt… thì độ bền không cao, có thể xảy ra nguy hiểm khi sử dụng những loại thành nhôm này. Có thể dùng búa để thử một đoạn khoảng 10cm của thanh nhôm mẫu. Nếu bị téc hay nứt sau khi đập với lực mạnh là thanh nhôm có độ dẻo kém.
 • Độ bóng: Độ bóng của thanh nhôm càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn càng giảm xuống làm tăng độ bền màu của thanh nhôm. Để thử ta nhìn vào bề mặt thanh nhôm và nhìn vào bóng đèn đang chiếu sáng được phản chiếu vào bề mặt thanh nhôm đó. Nếu nhìn vào bề mặt mà nhìn bóng đèn càng rõ là độ bóng cao.
 • Độ nhẵn mịn: Bề mặt thanh nhôm phải nhẵn và mịn thì tỷ lệ hạt nhôm cao, tuy nhiên một số thanh nhôm chỉ làm bề mặt đảm bảo mà không chú trọng đến toàn bộ nên khi sờ vào bên trong có cảm giác sần sùi không được nhẵn, những thanh nhôm này sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, nhanh bị giòn và xuống màu. Thử bằng cách sờ vào bên trong của thanh nhôm, bên trong mà sần sùi bên ngoài bóng là thanh nhôm chỉ được chú ý về bề mặt còn chất lượng nguyên thanh nhôm thì không đảm bảo.
 • Màu sắc: Màu sắc thanh nhôm phải đồng nhất khi nhìn kỹ vào bề mặt ngoài và bên trong. Một số thanh nhôm có màu hơi vàng sẵn để che đi khuyết điểm ố vàng sau này.
 • Khoang trống: Thông thường khoang trống được tạo ra để làm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt… Những thanh nhôm có nhiều khoang trống được chia bằng những thanh chia khoang có độ dày tương đối thì sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn nhiệt.
 • Độ tuổi: Tuổi thanh nhôm có mặt trên thị trường lâu năm sẽ đánh giá chính xác được chất lượng dễ dàng hơn.
 • Độ phổ biến: Những thanh nhôm càng được sử dụng nhiều và phổ biến thì càng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng hư hỏng xảy ra.
 • Thương hiệu: Rất nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của thanh nhôm, nhãn hiệu của thanh nhôm ngoài đảm bảo về mức độ uy tín thì còn ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều, có nhiều nhãn hiệu thanh nhôm rất kém chất lượng được sử dụng để giảm giá thành.
Trên đây là một số chú ý khi lựa chọn thanh nhôm để sản xuất ra khung cánh cửa cho dòng mẫu cửa nhôm kính Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá, sử dụng hãy liên hệ 02462922389 để có những lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

  Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

  Họ và tên
  Số điện thoại