Phân biệt gương Thái Lan như thế nào?

Khi nhìn phía trước thì gần như không ai có thể phân biệt được gương nào là gương nào và do ai sản xuất. Do đó chúng ta có thể phân biệt bằng cách nhìn mặt sau của gương.

Từ năm 2019 về trước  Gương trang trí tường có màu đen tím than đặc trưng. Nhưng do bị làm nhái màu sơn mặt hậu của các loại gương kém chất lượng. Nên hiện tại mặt sau gương Thái Lan được sơn màu gương mới với màu Xanh Cốm Nhạt. Được in dòng chữ Thailand tại mặt sau của gương để phân biệt với các hãng gương khác. Đây là mẫu nhận biết gương Thái Lan thực tế updata mới nhất năm 2019.

Phân biệt các loại gương thông dụng

Ngoài ra khi cạo lớp sơn phía sau của Gương thì sẽ hiện ra một lớp đồng phủ ở mặt sau của lớp tráng Bạc có tác dụng chống ố, chống mốc, muối và độ ẩm cao. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các loại gương nhái có màu sơn của mặt hậu rất giống với màu mặt hậu của gương Thái Lan. Nhưng nó không có lớp phủ bằng đồng phía sau. Đây là những loại gương rất kém chất lượng, được tráng nhôm nên giá thành rất rẻ và rất dễ ố, mốc.

Kích thước lớn nhất của gương Thái Lan như nào?

Hiện nay Kính phủ nano Bùi Phát cung cấp 2 khổ gương nguyên tấm. Đây là những khổ gương lớn nhất với độ dày tiêu chuẩn 5 ly (mm) .

Kích thước tấm gương Thái Lan chính hãng khổ nhỏ: 2,440m*1829m

Kích thước tấm gương Thái Lan chính hãng  khổ lớn: 3.048m*2134m

Từ những tấm gương Thái Lan khổ lớn đó, sẽ được những người thợ tài hoa, lành nghề, cùng với đó là máy móc mới, hiện đại  sẽ tạo nên những tấm gương nhỏ theo kích thước và yêu cầu của mọi khách hàng.

 

Báo giá gương Thái Lan chính hãng mới nhất năm 2020

STT         HẠNG MỤC        ĐVT        ĐƠN GIÁ

1              Gương Thái Lan 5mm tấm khổ lớn            m2          900.000đ

2              Gương ghép Thái Lan 5mm quả trám      m2          1.350.000đ

3              Gương ghép Thái Lan 5mm lục giác, bát giác         m2          1.700.000đ

4              Gương ghép Thái Lan 5mm dán trần        m2          2.000.000đ

Đối với các loại phôi gương màu trà, Gương màu xám khói có giá thành cao hơn. Hãy liên hệ theo điện thoại hoặc Zalo theo số 0904.93.6006 để có báo giá cụ thể

Lưu ý: Giá trên là giá lắp đặt hoàn thiện tại Hà Nội nhưng chưa bao gồm khung, viền. Chi tiết các bạn xem tại đây Báo giá gương ghép quả trám

Ứng dụng của gương soi Thái Lan chính hãng

Với một thiết kế gương đơn giản, gọn gàng và xinh xắn, đây là một trong những sản phẩm gương Thái Lan bán chạy nhất hiện nay, thích hợp để trang trí và sử dụng cho những căn phòng trong gia đình, mà không lo tốn diện tích.

Gương phòng tắm

Ưu điểm vượt trội của gương Thái Lan chính hãng là chống chịu ẩm mốc, dễ lau chùi,  Gương treo tường phòng khách luôn sáng bóng kể cả trong môi trường thường xuyên ẩm ướt như phòng tắm, do vậy đây là một sản phẩm thích hợp đối với người tiêu dùng.

Gương phòng tập

Ngoài ưu điểm chất lượng cao, bền đẹp, gương Thái chính hãng còn góp phần tạo nên một không gian sáng sủa, giúp người tập có cảm giác thư thái, quên đi mệt mỏi.

Gương trang trí

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ thiết kế và lắp đặt có tay nghề, gương nhập khẩu Thái Lan chính hãng hứa hẹn sẽ tạo ra những thiết kế độc đáo, phá cách nhất.

Có thể bạn quan tâm