So sánh điểm giống và khác giữa cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm hệ Việt Pháp là hai dòng sản phẩm đang được ưa chuộn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 2 Dòng nhôm Việt Pháp và Xingfa đều là những sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu chính hãng. Mỗi một mẫu cửa lại nắm giữ những điểm đặc trưng khác biệt. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ đặc tính này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Cửa nhôm Việt Pháp và Xingfa có điểm giống nhau như nào?

Cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp có sự tương đồng với nhau về đặc điểm cấu tạo bởi bên trong dòng sản phẩm này đều có các bộ phận như:

  • Khung thân nhôm: Bộ phận này được làm từ loại vật liệu nhôm nhập khẩu, khả năng chịu lực và va đập lớn. Đồng thời giúp cho các tấm kính được lắp đặt vào đúng vị trí của mình.
  • Bộ phụ kiện kim khí đi kèm: Bản lề, tay nắm cửa, ổ khóa, kẹp trên, kẹp dưới,…
  • Mặt kính cường lực: Cả hai sản phẩm đều được lắp kính cường lực, do vậy sản phẩm rất khó bị đổ vỡ trong quá trình sử dụng.

Về ưu điểm thì cả hai mẫu cửa đều sở hữu những điểm nổi bật:

  • Chịu nhiệt cao nhờ độ dày tiêu chuẩn của cửa kính
  • Mẫu mã đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  • Sản phẩm có khả năng chống tiếng ồn cực cao, vô cùng kín khít sau khi lắp đặt
  • Vận hành linh hoạt, có thể đóng mở dễ dàng

Điểm khác nhau giữa cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp

Khi so sánh chi tiết hơn, ta sẽ nhận thấy điểm khác biệt:

  • Cửa nhôm Xingfa có độ dày khung thân cửa lớn hơn cửa nhôm Việt Pháp. Do vậy, về độ rắn chắc thì cửa nhôm Xingfa có ưu thế hơn, nhưng Việt Pháp lại sở hữu vẻ mềm mại hơn.
  • Cửa nhôm Việt Pháp ứng dụng công nghệ sơn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, trong khi đó công nghệ sơn tĩnh điện mà Xingfa sử dụng là Akzonobel. Nên cửa nhôm Xingfa sở hữu vẻ ngoài bền bỉ còn cửa nhôm kính lại có màu sắc hài hòa và mềm mại.
  • Để gia tăng độ cứng cho cửa nhôm Xingfa, sản phẩm sẽ được trộn thêm hoạt chất Crom, riêng cửa nhôm Việt Pháp lại được gia cố phần khung thân sườn

Nên chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp?

Cả hai mẫu cửa đều sở hữu những ưu điểm chung và những đặc điểm nổi bật riêng. Vì vậy, việc lựa chọn loại cửa nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích riêng và mục đích sử dụng của mỗi người.
Trường hợp quý khách đang tìm kiếm dòng sản phẩm cao cấp hơn, bền chắc hơn thì hãy lựa chọn cửa nhôm Xingfa vì sản phẩm có khả năng chịu lực cao hơn cửa nhôm Việt Pháp.

Nếu bạn hướng tới phương án kinh tế, thì có thể lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp. Bởi sản phẩm vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội lại hợp với túi tiền người dùng.

Tóm lại, cả hai cùng sở hữu vẻ đẹp nổi bật và nhiều tính năng ưu việt. Do vậy khi chọn bạn nên bám sát vào yêu cầu thực tế để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Báo giá tổng thể các loại cửa nhôm kính mới nhất tại đây

Có thể bạn quan tâm