Tại sao sử dụng kính cường lực cách âm tiết kiệm chi phí ?

Sử dụng kính cường lực để tiết kiệm và giảm chi phí. Có nhiều cách tiết kiệm và giảm được những chi phí không cần thiết như bằng cách sử dụng vật dụng bền chắc, thay vì cứ thi thoảng lại phải thay cái này, hay sửa cái kia thì bằng cách vô cùng đơn giản là dùng vật liệu kính cường lực thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Kính cường lực có một độ bền cao khi sử dụng nhiều khi là vĩnh viễn, không móp méo, rơi vỡ không hư hỏng, cũng chẳng bị hao mòn theo thời gian và có chăng chỉ là xấu đi mà thôi.

Ví dụ : Một chiếc bàn làm bằng kính cường lực kính màu ốp bếp sẽ bền hơn chất liệu khác, trong khi đó kính cường lực còn là vật liệu dễ thiết kế, lắp đặt, và giá thành cũng không quá cao. Nên nhiều người có thể lựa chọn chúng, lựa chọn những vật liệu bằng kính cường lực phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, bền chắc luôn được nhiều người quan tâm. Kính cường lực là một trong những vật dụng như thế, có đặc điểm nổi trội là độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài từ những thiết kế đơn giản liên quan của kính cường lực như bàn, kệ, tủ đến cửa số, cửa chính làm bằng kính thì ngày nay kính cường lực cũng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà cửa, trường học, chung cư…

Kính cường lực  với dây chuyền sản xuất và lắp đặt kính cường lực chúng tôi Chuyên sản xuất lắp đặt kính cường lực tại hà nội . Với đội ngũ thợ làm kính cường lực nhanh gọn và chuyên nghiệp, Xưởng gia công kinh cuong luc ha noi phục vụ khách hàng 24/7 đặc biệt với sản phẩm kính màu ốp bếp trang trí phòng bếp đẳng cấp thời gian để Làm cửa kính đảm bảo tiến độ thi công   Cabin phong tam kinh trang trọng lịch sự.

Kính cường lực được sản xuất như thế nào

Kính cường lực là hay còn gọi là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Có hai lọai sản phẩm kính cường lực khác nhau: Bán cường lực (Heat-strengthened) và cường lực hoàn toàn (Fully Tempered).

Đặc Tính

Kinh cuong luc thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi các vách kính cường lực an toàn bị bể ,vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường. Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ… Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Các bước sản xuất kính cường lực

Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua bộ phận mài, khoan, khoét theo yêu cầu của khách hàng, sau đó kính được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt.

Bước 2:  Kính sẽ được kiểm tra kỹ xem đã đạt yêu cầu trước khi đưa vào lò cường lực (bước này rất quan trọng vì sau khi cường lực xong thì kính sẽ không gia công được nữa, nếu sai phải đập bỏ)

Bước 3:  Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực và in logo kính an toàn cường lực bằng sơn men (logo sơn men này sẽ bám rất chắc vào kính sau khi cường lực).

Bước 4:  Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó được nhanh chóng đưa ra khỏi lò và làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời giữ nguyên chất lượng kính.

Bước 5:  Kính thành phẩm được lấy ra khỏi dây chuyền và chuyển sang bộ phận kiểm tra xuất xưởng.

>> Địa chỉ làm Kính cường lực cách âm uy tín, giá rẻ không đâu bằng, chĩnh hãng bảo hành đúng cam kết

Có thể bạn quan tâm