Tìm hiểu mẫu cửa kính lùa dùng hệ phụ kiện ray nhôm đơn

Cửa kính lùa ray nhôm là tên gọi chung cho tất cả các sản phẩm cửa kính lùa dùng ray được chế tạo từ hợp kim nhôm, bộ kẹp treo cánh có thể được làm từ nhôm hoặc inox, hệ bánh xe chuyển động được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp.

Ưu điểm của hệ phụ kiện cửa kính lùa ray nhôm

Các thiết kế cửa lùa ray nhôm hướng tới mục tiêu an toàn và ổn định.
Ray nhôm được thiết kế gấp dạng U, có độ dầy tiêu chuẩn từ 3mm – 4mm. Các bánh xe treo cánh cửa được lắp chìm, móc trong hệ ray và không thể rơi ra ngoài giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng.
Bề mặt hoàn thiện của ray nhôm được sơn tĩnh điện hoặc mạ anod nên có độ bền cao, đẹp và chống bám bụi.
Các hệ kẹp treo cánh cửa được chế tạo bằng chất liệu nhôm hoặc inox.

Các mẫu cửa kính lùa ray nhôm đẹp và hiện đại

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm tòi đưa những thiết kế mới, hệ phụ kiện mới với nhiều ưu điểm cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn lòng gia công theo thiết kế đặt riêng của các bạn. Trải qua nhiều năm làm việc, các mẫu phụ kiện chúng tôi cung cấp và lắp dựng đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Mẫu cửa kính lùa dùng hệ phụ kiện ray nhôm đơn

Bộ phụ kiện tiêu chuẩn cửa lùa 1 cánh bao gồm:
Bộ kẹp treo cánh cửa kèm bánh xe: 02 chiếc
Thanh ray nhôm treo cánh cửa: 01 thanh
Bộ hãm chuyển động cánh: 02 chiếc
Dẫn hướng cánh cửa: 01 chiếc
Tay nắm âm cửa lùa: 01 chiếc
Bộ gioăng cánh cửa: 01 bộ
Đây là thiết kế phụ kiện phổ thông và có mức chi phí đầu tư rất hợp lý. Trong quá trình vận hành cửa ổn định, ít phải chỉnh sửa. Lưu ý khi lắp đặt phải tính toán trọng lượng cánh cửa để sử dụng hệ kẹp, bánh xe phù hợp với tải trọng tăng độ bền cho sản phẩm.
KÍNH BÙI PHÁT đang cung cấp hệ phụ kiện VVP ray nhôm trắng sứ + bộ kẹp inox và hệ phụ kiện AMG ray nhôm mạ anod + bộ kẹp hợp kim nhôm mạ anod đồng màu

Mẫu cửa kính lùa dùng hệ phụ kiện ray nhôm liền vách

Mẫu phụ kiện này chúng tôi đã tập trung cải tiến và thiết kế thanh ray nhôm khoa học hơn. Các bộ cửa kính lùa ray đơn khi lắp, phần vách cố định phải kèm thêm đế sập nhôm hoặc U inox chạy song song với thanh ray. Với thiết kế này khe hở giữa cánh kính lùa và vách cố định sẽ lớn. Cửa không được kín khít.
Với thanh ray nhôm liền vách, nhược điểm này đã được khắc phục. Khoảng cách khe hở giữa cánh cửa và vách cố định được thu hẹp, đồng thời khi lắp dựng tấm kính cố định được lắp trực tiếp vào thanh ray làm cho toàn bộ hệ ray lùa vững chắc hơn nhiều lần, thanh ray không bị võng.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp hệ thanh ray kép, rất thích hợp cho việc lắp dựng các bộ cửa lùa 3 cánh, 4 cánh. Với thiết kế ray kép khoảng mở thông thủy của bộ cửa được rộng hơn, thuận lợi cho việc đi lại.

Báo giá cửa kính lùa dùng hệ phụ kiện ray nhôm liền vách

Cam kết của sản phẩm cửa kính lùa ray nhôm

Chúng tôi cam kết không chạy theo về giá, không cung cấp các sản phẩm giá rẻ mà lấy chất lượng sản phẩm + dịch vụ chu đáo, sự hài lòng khách hàng để làm tiêu chí hoạt động kinh doanh của mình.
Cam kết nguồn gốc kính: 100% kính được sử dụng có xuất xứ từ nhà máy kính Việt Nhật – chất lượng kính tốt nhất thị trường Việt Nam + tôi cường lực theo tiêu chuẩn TCVN 7455:2004 tại nhà máy kính Hải Long.
Chuẩn vật tư, thiết bị thi công: Vít thi công sử dụng vít inox 304 và vít nở cao cấp. Keo Silicone thi công chuyên dụng Apollo A500 bơm keo tường và Apollo A600 bơm keo kính. Đo khảo sát và check mặt bằng thi công bằng máy laze hiện đại đảm bảo kích thước được chính xác nhất
Phụ kiện cửa kính lùa  được chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng nhận CO, CQ rõ ràng. Khi làm việc chúng tôi luôn minh bạch nguồn gốc và giải thích cụ thể để khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của mình.
Thời gian thi công linh hoạt: Ưu tiên số 1 là tuân thủ theo thời gian sinh hoạt và sắp xếp công việc của chủ đầu tư. Thi công kể cả ngày cuối tuần. Kế hoạch thi công khoa học có thông báo trước với chủ đầu tư.
Sản phẩm cửa kính lùa sau khi lắp dựng được bảo hành phụ kiện dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp, lắp dựng cửa kính lùa uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Các mẫu cửa kính lùa ray nhôm của chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn, vận hành bền bỉ và đặc biệt mang tính thẩm mỹ rất cao so với các mẫu mã truyền thống trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu về cửa kính lùa ray nhôm xin vui lòng liên hệ: 02462922389

Tham khảo thêm sản phẩm:
 Cửa lùa 4 cánh 
 Cửa nhôm kính lùa 
 Phụ kiện cửa lùa 

Có thể bạn quan tâm