Trợ giúp các lỗi khi sử dụng cửa nhôm Xingfa trong quá trình sử dụng

Với đặc tính đặc trưng của cửa nhôm kính Xingfa: bền – nhẹ – đẹp – an toàn…, sản phẩm này là một trong những “đứa con cưng” của các chủ đầu tư, nhà thầu. Tuy nhiên, cửa có thể nhanh hư hại hơn nếu cách sử dụng của mỗi người không đúng. Bạn xem mình có mắc phải những lỗi sau đây không nhé.

Phần hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi của cửa nhôm kính cao cấp

Nếu đọc đến đây, chắc hẳn quý khách đã biết những tính năng của dòng nhôm Xingfa rồi. Xin phép bỏ qua và chuyển ngay vào trọng tâm chính. Dù sản phẩm có hoàn hảo thì trong quá trình khách hàng sử dụng vẫn có thể xảy ra lỗi nhé. Để đảm bảo cửa luôn trong tình trạng tốt, quý khách cần nắm một số lỗi cơ bản sau để có thể tự xử lý, nếu không hãy gọi cho chúng tôi

-, Lỗi 1: Cửa bị kẹt hoặc khó di chuyển

Cách khắc phục: tra dầu bôi trơn

-, Lỗi 2: Khung nhôm có gioăng cao su, nếu nó bị bung ra

Cách khắc phục: Thay gioăng mới để cửa đảm bảo kín khít

-, Lỗi 3: Bản lề bị lệch

Cách khắc phục: Lỗi này quý khách không được tự xử lý, hãy gọi cho các đơn vị chuyên nghiệp

-, Lỗi 4: Kẹt ổ khóa

Cách khắc phục: Thay khoá mới cho nhanh

Trong quá trình sử dụng, khá nhiều trường hợp có lỗi phát sinh đa phần do cách sử dụng, cũng có thể do lỗi kỹ thuật. Nếu lỗi nhỏ, quý khách có thể tự làm được. Trước khi chọn nhà cung cấp, lắp đặt cửa nhôm, hãy tìm hiểu kỹ vì sản phẩm tốt, lắp đặt kém khi sử dụng sẽ cực kỳ khó chịu với các lỗi quý khách nhé.

Chúng tôi https://cuanhomkinhvn.com – nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa, bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng, bảo hành cửa 5 năm. Ngoài ra, đã là cửa do chúng tôi lắp đặt, quý khách yên tâm nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tham khảo thêm

 Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Thanh Nhôm Làm Cửa 

 6 mẹo vặt bảo vệ cửa nhôm kính Xingfa ít người biết đến 

 [Hót] Top 3 loại cửa sổ nhôm kính Xingfa được lắp đặt nhiều nhất hiện nay 

Có thể bạn quan tâm