Cách xử lý ố mốc ở kính ốp tường bếp

Sau một thời gian sử dụng, kính ốp tường bếp bị ố mốc màu luôn là nỗi đau đầu của các bà nội trợ hiện nay. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu mà kính ốp tường bếp bị ố mốc và cùng tìm ra giải pháp  khắc phục tình trạng đó nhé!

Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng ố mốc ở kính ốp tường bếp

Do chất lượng của màu kính kém, sơn dùng không phải là sơn đặc chủng dùng cho kính.

Do khâu lắp đặt, các thợ bắn keo không khít nên dễ bị không khi ẩm bên ngoài ẩm vào.

Do tường ẩm nên lớp sơn kính không chịu được hơi nước từ tường sang nên bị ố mốc.

Do không sử dụng keo (silicol) đúng chủng loại cho kính màu ốp bếp, bạn nên dùng loại keo đặc chủng không có tính axit làm ảnh hưởng đến lớp sơn.

Mốc và ố mốc trên kính màu ốp bếp đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những người ở vị trí nấu nướng. Ố mốc thường gây nên những điều phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người trong gia đình bạn. Vì thế mà rất nhiều gia đình luôn tìm cách để chống ố mốc cho kính ốp tường bếp nhà mình.


>>[Cập nhập mới nhất] Bảng báo Giá kính màu ốp bếp để lên dừ trù chi phí hợp lý nhất ngay hôm nay nhé !

Cách xử lý ố mốc ở kính ốp tường bếp

Để xử lý tình trạng ố mốc cho kính cường lực ốp bếp bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau để giải quyết. Có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa đa năng cif, xịt trực tiếp lên vết ố mốc, sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Sử dụng chổi cao su, nhúng vào xô nước nóng có chứa một vài giọt nước rửa chén. Làm ướt kính màu ốp tường, sau đó dùng chổi cao su đẩy từ trên xuống dưới. Đảm bảo kính ốp của bạn sẽ nhanh chóng sạch bay mọi vết ố mốc đáng ghét kia.

Nếu bề mặt kính ốp tường bếp bị vết không rõ lắm dùng nước tẩy vết bẩn chuyên dùng. Đó là giẻ ráp và dung dịch có chứa cerium oxit, tuy nhiên vẫn cần phải thử lên một vùng nhỏ trước khi làm sạch để tránh bị xước.

Nếu bề mặt bị bẩn, hỏng nhiều, cần dùng dung dịch đặc biệt như Antiris hoặc Clearshield. Nếu những thứ trên không có tác dụng thì nên thay tấm kính khác.

Bê tông, vữa, hồ mà chót dính vào kính đẹp thì cần lau ngay trước khi nó đông cứng lại vì nó rất khó lau sạch mà không làm hỏng kính. Bạn lấy 1 quả chanh, bổ đôi. Sau đó vắt lấy nước cốt, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch và lau trực tiếp lên bề mặt kính.

Silicone sealant có thể làm sạch bằng chất tẩy silicone chuyên dùng hoặc một dung dịch đặc biệt như Solvit NC, tuy nhiên cần lưu ý rằng chất tẩy trên không ảnh hưởng đến sơn hoàn thiện cửa sổ, miếng đệm hoặc sealant của hệ cửa.

Để có được những không gian mẫu kính ốp tường bếp đẹp không bị ố mốc thì cũng tùy thuộc vào người dùng có thường xuyên lau chùi kính hay không. Của bền tại người vì thế cho nên muốn kính ốp tường bếp của bạn đẹp như mới thì hãy chăm sóc không gian bếp của bạn thật chăm chỉ để có được sự tươi mới của kính.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo và tận tình nhất nhé!. Đau đầu vì kính ốp tường bếp bị ố mốc cách loại bỏ ố mốc trên kính ốp tường bếp của nhà ban. Sau một thời gian sử dụng, kính ốp tường bếp bị ố mốc màu luôn là nỗi đau đầu của các bà nội trợ hiện nay. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem nguyên

 
>>>> Địa chỉ làm Kính màu cường lực uy tín, giá rẻ không đâu bằng, chĩnh hãng bảo hành đúng cam kết

Có thể bạn quan tâm