Cầu thang kính luôn giúp việc di chuyển giữa các tầng trong nhà bạn được thuận lợi hơn. Không chỉ vậy, được làm bằng vật liệu kính trong suốt, cầu thang kính cường lực còn là một không gian vô cùng đặc biệt, sang trọng , trang nhã và đầy tinh tế.

Những mẫu cầu thang kính cường lực đẹp như: cầu thang kính trụ ngắn, trụ dài, cầu thang kính tròn…. cho không gian ngôi nhà của bạn rộng rãi và thêm phần sang trọng. Có những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng  vật liệu mới Cầu thang kính inox – Lan can kính khiến các tòa cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối.

Còn đối với nhà ở dân dụng, Cầu thang kính – Lan can kính, đã bắt đầu quen thuộc, ngoài chức năng sử dụng còn tăng thêm tính thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian. Với kết cấu kim loại chịu lực và kính an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội – ngoại thất công trình

Phụ kiện CẦU THANG KÍNH

– Trụ cầu thang:  Là phần quan trọng tạo kết nối giữa lan kính cường lực với tay vịn hoặc tường hoặc mặt bậc cầu thang … có nhiều mẫu trụ khác nhau thông thường hiện nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, trụ inox trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, inox nhôm, kích thước có thể dài ngắn hoặc không trụ…tùy theo từng thiết kế và chi  phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực, lan can kính ban công việt nhật  sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.

– Tay vịn cầu thang: Dựa vào không gian, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp nhất. Có loại tay vịn gỗ, tay vịn inox, tay vịn nhựa hoặc không có tay

– Pad đôi, Pad đơn: Làm bằng inox SUS 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ thiết kế trụ đặc, dùng để lắp vào sườn của cầu thang nhằm liên kết và tạo sự vững chắc an toàn cho cầu thang kính.

– Kính: Có 2 loại kính làm cầu thang: kính cường lực và kính dán an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn thì hầu như mọi lan can cầu thang kính được sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm , 12 mm ,15mm.

Mẫu cầu thang kính thông dụng nhất

Mẫu cầu thang lan can kính tay vịn bằng gỗ: Sự kết hợp giữa gỗ và kính mang đến sự độc đáo, vừa thể hiện sự hiện đại vừa có nét truyền thống. Tay vịn gỗ cùng với bậc thang được phân cách ở giữa bằng màu trắng trong suốt mang tính thẩm mỹ rất cao. Với mẫu thiết kế này, cầu thang kính cường lực còn đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đình  đi lại, thậm chí là cả trẻ em.

Mẫu cầu thang lan can kính tay vịn inox: Inox là 1 loại vật liệu không bị gỉ, có màu trắng tinh, cùng tông với kính nhưng sáng hơn(thường sử dụng inox SUS304). Với tay vịn này, vừa đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại vì có chỗ bám tay vừa gọn, nhẹ hơn tay vịn gỗ rất nhiều.

Mẫu cầu thang kính không tay vịn: khi dử dụng mẫu lan can này , một không gian hoàn toàn rộng lớn mở ra. Lối thiết kế cởi mở này, mặc dù không có chỗ vịn tay nhưng bù lại tính thẩm mỹ của nó rất cao. Vẻ đẹp mà nó mang lại rất hiện đại và tinh tế.

 

>>>> CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ CẦUTHANG KÍNH CƯỜNG LỰC TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC LOẠI CHÂN TRỤ TẠI ĐÂY <<<