[Lời khuyên] 3 lưu ý quan trọng trước khi quyết định làm lan can cầu thang kính

Hiện nay thì việc lựa chọn vật liệu cho bạn công như gỗ hay sắt đã trở nên lỗi thời vì đây là những vật liệu dễ bị hoen gỉ. nhiều khách hàng đã thay đổi và sử dụng lan can cầu thang hay lan can ban công bằng vật liệu kính cường lực cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chính vì thế mà kính cường lực cho lan can bạn cần phải lưu ý điều gì, hãy cùng với chúng tôi chúng tôi tìm hiểu về lan can cầu thang kính qua bài viết dưới đây nhé

Những lưu ý khi sử dụng kính cường lực làm vật liệu cho lan can:

Lưu ý”1: Kích thước kính sao cho ánh sáng chiếu sáng vào nhà:

Khi sử dụng lan can được làm bằng kính tự động thì sẽ giúp bạn có được những ánh sáng tự nhiên chiếu vào từ bên ngoài một cách tốt nhất. Nên chính vì vậy mà khi thiết kế bạn nên cần phải quan tâm xem liệu vật liệu ánh sáng từ bên ngoài có chiếu được vào bên trong có vừa đủ hay không. Việc này không chỉ đơn giản là tính thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến phong thủy bởi sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên giúp cho việc cân bằng của con người và đảm bảo được sức khỏe của mình.

Lưu ý2 :”Chọn sao có Sự hài hòa với không gian của ngôi nhà:

Khi lựa chọn cửa kính trong suốt thì bạn nên lựa chọn kiểu kính sao cho có thể hài hòa với màu sắc cũng như với kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn là theo phong cách cá tính và nổi bật nhờ màu sắc thì bạn có thể lựa chọn kiểu kính màu để có thể phù hợp với tính cách của ngôi nhà cũng như là của bản thân.

Nê lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn đang được thiết kế theo phong cách hiện đại và muốn thể hiện được sự sang trọng thì bạn nên lựa chọn loại cửa kính trong suốt để giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần tươi sáng và trong trẻo hơn nhé.

Lưu ý 3: Bạn nên lựa chọn lan can cầu thang kính có độ cao phù hợp:

Khi lựa chọn sử dụng lan can bằng kính cường lực thì bạn nên cần phải để ý tới độ cao của nó vì sự an toàn của bản thân cũng như là người trong gia đình bạn. Nên lắp đặt ở một độ cao vừa đủ với chiều cao của người lớn để không xảy ra tình trạng bị trượt chân và gây ra tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra. Nếu như lan can cầu thang kính quá cao thì đôi khi lại làm che chắn đi tầm nhìn và đây là điều tối kị nhất mà ai cũng cần phải nên tránh. Không những thế thì quá cao còn làm cản trở việc gió từ bên ngoài thổi vào nhà, gây ra một cảm giác nóng bức khó chịu, đặc biệt là vào những ngày trời mùa hè.

 

Có thể bạn quan tâm