Vách kính phòng tắm nên dùng kính cường lực trong suốt hay kính mờ ?

Vách kính phòng tắm được sử dụng phổ biến không chỉ tại các ngôi nhà phố nhỏ xinh, mà tại các khu căn hộ hay biệt thự sang trọng cũng đang sử dụng loại cửa kính cường lực an toàn này để giúp cho nhà tắm sạch sẽ hơn.

Nhưng có rất nhiều bạn khi dùng lại không biết nên dùng vách kính phòng tắm dùng kính trắng hay mờ, và đây có lẽ là một vài lo nghĩ nhỏ khi bạn thật sự đang muốn sử dụng, và hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn một vài kiến thức để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Khi bạn sử dụng phòng tắm kính cường lực có hai lý do bạn cần xem xét về màu của kính, xem xét có nên làm kính mờ hay không.

Vách kính phòng tắm nên dùng kính cường lực trong suốt hay kính mờ ?

– Khi làm bằng vách kính mờ thì sẽ không thể nhìn xuyên thấu và trong quá trình sử dụng bạn muốn thay đổi chỉ có thể là thay hoàn toàn kính mới thôi

– Khi làm mờ kính thì có ảnh hưởng tới độ sạch của tấm kính.

Đây là nguyên do quan trọng nhất bạn nên tham khảo, vì bản thân kính màu trắng khi dùng cho phòng tắm thì khi bạn sử dụng lâu ngày thì kính sẽ không bị dơ do kính không làm mờ.

Nhưng khi làm mờ kính thì có khả năng trong quá trình bạn sử dụng thì nước tiếp xúc với kính lâu sẽ gây ra tình trạng thay đổi màu sắc kính hiện tại từ mờ trắng sang mờ đen. Trường hợp này rất thường xuyên xảy ra.

– Khi nào nên dùng vách tắm kính mờ ?

Nhà tắm bạn có thể dùng kính mờ là khi diện tích phòng tắm rộng, Bởi vì khi phòng tắm rộng thì khi dùng nước sẽ không nhiễm ra ngoài kính nhiều và chúng ta có thể sử dụng một cách thoải mái.

Bạn có thể làm kính mờ ở mặt ngoài, làm như thế sẽ giúp bảo vệ kính không bị tiếp xúc với nước nhiều khi tắm, bảo vệ mặt kính sạch đẹp trong thời gian lâu dài.

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng với vách kính phòng tắm thì bạn có thể làm mờ được khi nhà tắm có diện tích rộng, hoặc bạn có thể làm mặt mờ ở mặt ngoài của phòng tắm, như vậy vừa giúp bạn có một phòng tắm theo ý mình, vừa có một không gian riêng tư khi bước vào bên trong.

>>> Hướng dẫn Cách làm sạch gương trong nhà tắm 

>>> Các mẫu Vách tắm kính trong suốt hiện đại cho phòng tắm tiện nghi

Có thể bạn quan tâm